Skip to content
-

Bo mạch máy rửa bát Bosch chính hãng

Bo mạch máy rửa bát Bosch chính hãng
Bo mạch trong máy rửa bát Bosch có cấu tạo rất phức tạp và được coi là bộ phận quan trọng để duy trì hoạt động của toàn bộ máy. Bo mạch đóng vai trò điều khiển tất cả các hoạt động và chức năng của máy rửa bát Bosch. Vì vậy, khi bộ phận này hỏng hóc, cần liên hệ ngay Trung tâm cung cấp bo mạch máy rửa bát Bosch chính hãng để duy trì tính ổn định và chất lượng của máy.

Ngoài chức năng điều khiển các bộ phận và toàn bộ quá trình hoạt động của máy rửa bát Bosch, bo mạch còn là trung tâm phát tín hiệu thông báo sự cố, lỗi của các bộ phận bên trong máy. Khi có vấn đề phát sinh, bo mạch giúp hiển thị các thông báo để người dùng nắm bắt hiện trạng của máy và có cách xử lý thích hợp. Khi bo mạch lỗi hay hỏng cần được thay thế bởi sản phẩm chính hãng, không sửa chữa.

Hướng dẫn thay thế bo mạch máy rửa bát Bosch chính hãng

 • Bước 1: Khi máy rửa bát phát tín hiệu và màn hình hiển thị lỗi E11, người dùng nên bấm tạm dừng quá trình hoạt động của máy và bấm nút nguồn trên bảng điều khiển để tắt máy.
 • Bước 2: Rút phích cắm điện của máy cũng như những dòng điện liên quan để giữ an toàn tuyệt đối trong quá trình thay thế.
 • Bước 3: Sau khi để máy tại chỗ trong vòng 5-7 phút, người dùng cẩn thận dùng tua vít phù hợp tháo ốc và từng bộ phận của máy rửa bát Bosch và thay thế bo mạch.
 • Bước 4: Sau khi đã thay thế bo mạch mới, nên lắp lại các bộ phận của máy và khởi động lại để kiểm tra và đảm bảo máy hoạt động tốt.

Tuy nhiên, để thay thế bo mạch máy rửa bát cần được thực hiện bởi những chuyên viên có hiểu biết rõ về máy và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và thời gian thay thế.

Ưu điểm khi lựa chọn bo mạch máy rửa bát Bosch chính hãng tại Trung tâm chúng tôi.

 • Khách hàng có thể lựa chọn bo mạch chính hãng, bảo hành dài hạn, và giá cả tốt nhất thị trường.
 • Khách hàng có thể ở nhà và liên hệ Trung tâm giao sản phẩm đến tận nhà nhanh chóng, chính xác, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.
 • Được tư vấn bởi các chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết rõ nguyên lý hoạt động của máy rửa bát Bosch, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Các lỗi thường gặp trên máy rửa bát Bosch

 • Lỗi E01: do lỗi hệ thống liên quan đến module điện bị hỏng, mạch điện bị chập/cháy, bộ phận làm nóng bị hỏng… lúc này người dùng nên nhấn nút tắt máy ON/OFF và rút nguồn điện, đóng kín cửa đồng thời gọi đến trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch để được xử lý.
 • Lỗi E11: là bộ điều khiển đang gặp sự cố báo nhiệt hoặc do cảm biến nhiệt hỏng vì thời gian sử dụng lâu dài, máy thường xuyên hoạt động quá tải. Người dùng nên liên hệ trung tâm sửa chữa máy rửa bát Bosch uy tín để được kiểm tra và xử lý.
 • Lỗi E14: do cảm biến lưu lượng  nước bị hỏng, bo mạch bị lỗi, van nạp hỏng, bảng điện tử bị chập cháy… Hướng xử lý khi máy báo lỗi này là nên tắt nguồn máy, rút nguồn điện và để nghiêng máy trong 30 phút, sau đó vệ sinh các bộ phận trong máy sạch sẽ rồi thực hiện lại các thao tác vận hành. Nếu máy vẫn còn báo lỗi như vậy, nên liên hệ đơn vị sửa chữa lò vi sóng Bosch để khắc phục sớm.
 • Lỗi E15: bảng điều khiển hiển thị thông tin kèm biểu tượng máy nhấp nháy nguyên nhân do rò rỉ nước trong khoang chứa ra ngoài. Người dùng nên khắc phục sớm bằng cách rút nguồn điện, để nghiêng máy và lau khô sau đó khởi động lại. Nếu tình trạng này vẫn còn có thể do hoang máy bị thủng hoặc modun của máy rửa bát có lỗi, nước không lưu thông, người dùng hãy liên hệ đơn vị sửa chữa sớm.
 • Lỗi E18: do công tắc nước bị hỏng, nước tràn ra ngoài do được bơm liên tục hoặc van nước lỗi nên lượng nước quá thấp với quy định. Người dùng hãy kiểm tra công tắc nước và phao, sau đó nhờ người có chuyên môn kiểm tra sửa chữa hoặc thay thế.
 • Lỗi E19: có thể do đường xả nước bị nghẽn, van xả bị mòn do quá trình sử dụng lâu dài và nguyên nhân lớn do bo mạch hỏng. Đầu tiên nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận và kiểm tra van, ống xả. Nếu các bộ phận đó vẫn hoạt động bình thường nên thay thế bo mạch chính hãng mới để đảm bảo quá trình hoạt động ổn định và lâu dài của máy.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bo mạch máy rửa bát Bosch chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết bảo hành lâu dài, giá thành cạnh tranh, chúng tôi hy vọng đem lại sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

5/5 (3 bầu chọn)