Skip to content
-

Bán van nhiệt E19 máy rửa bát chính hãng

Bán van nhiệt E19 máy rửa bát chính hãng
Trung tâm bảo hành Bosch 24h là địa chỉ bán van nhiệt E19 máy rửa bát tại Hà Nội. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, đầy đủ tem nhãn, bảo hành theo quy định. Đặc biệt, trung tâm bảo hành Bosch 24h cung cấp van nhiệt với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Van nhiệt E19 máy rửa bát là gì?

Van nhiệt máy rửa bát hay còn gọi là “Van E19” hoặc “Van tuần hoàn máy rửa bát” là một bộ phận của bộ trao đổi nhiệt, đã được cấp bằng sáng chế của hãng Bosch. Van nhiệt được lắp đặt phía sau bức tường, bên trái buồng làm sạch đảm nhận nhiệm vụ cung cấp nguồn nước lạnh trong quá trình hoạt động.

Nhờ việc trao đổi nhiệt với dòng nước làm nước nóng lên. Sau đó, nước nóng được sử dụng để rửa giữa các giai đoạn của chương trình, giúp loại bỏ sốc nhiệt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Sau nhiều năm sử dụng, máy rửa bát không tránh khỏi những hao mòn, trục trặc, hỏng hóc, phổ biến trong đó là mã lỗi E19 liên quan đến van nhiệt. Vì vậy, để khắc phục sự cố, tránh những hỏng hóc nặng hơn, người dùng cần thay thế van nhiệt E19 mới hoặc liên hệ bộ phận kỹ thuật của trung tâm bảo hành Bosch 24h kiểm tra toàn diện, sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh chóng nhất.

Cung cấp van nhiệt E19 chính hãng tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Bosch 24h là đơn vị bảo hành, sửa chữa, bán thiết bị, linh kiện máy rửa bát chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp van nhiệt E19 máy rửa bát với những thông số sau đây:

 • Tên sản phẩm: Van nhiệt E19
 • Công năng: Dùng để thay thế, sửa chữa các dòng máy rửa bát Bosch mắc lỗi E19.
 • Serial: 2,4,6,8 theo mã máy, những sản phẩm có bình nước phụ…
 • Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Những lưu ý khi thay thế van nhiệt E19:

 • Khi thay thế van nhiệt E19 đòi hỏi phải là người có chuyên môn, hiểu biết về sản phẩm. Nếu bạn là người không có chuyên môn, cần cân nhắc rủi ro khi tự thực hiện quy trình thay thế van nhiệt.
 • Nên lựa chọn mua van nhiệt E19 tại những đơn vị có uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
 • Van nhiệt E19 được trung tâm bảo hành Bosch 24h cung cấp là linh kiện chính hãng. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo nguyên seal và bao bì. Linh kiện có thể bị từ chối bảo hành do rơi vỡ, cháy chập, thay thế không đúng kỹ thuật, lỗi nguồn điện và các phát sinh khác không phải lỗi do nhà sản xuất.

Những dấu hiệu nhận biết máy rửa bát bị lỗi Van nhiệt E19 và cách thay thế van nhiệt E19

Dấu hiệu nhận biết: Trên màn hình máy rửa bát hiển thị ký hiệu “E:19”, máy rửa bát ngừng hoạt động, điều này cho thấy van tuần hoàn đã bị hỏng. Ngoài ra, lỗi E19 cũng có thể do lỗi bộ phận nắp khóa viên rửa bát hoặc các lỗi liên quan đến trở kháng mạch chính.

Cách thay thế van nhiệt E19 mới:

Lỗi E19 thường xuất phát từ việc van tuần hoàn bị sự cố hỏng hóc và cách khắc phục hiệu quả nhất chính là thay thế van nhiệt mới. Quy trình thay thế như sau:

 • Bước 1: Xả toàn bộ nước bên trong máy rửa bát ra ngoài.
 • Bước 2: Vặn van theo chiều kim đồng hồ.
 • Bước 3: Sau khi vặn van đến mức giới hạn thì tiến hành kéo nhẹ nhàng van ra khỏi bộ trao đổi nhiệt theo chiều thẳng đứng.
 • Bước 4: Gắn van nhiệt mới vào đúng vị trí.

Việc thay thế van nhiệt E19 có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên người dùng không nên tự ý sửa chữa lỗi E19 nếu không có kiến thức chuyên môn về sản phẩm. Bên cạnh đó, thị trường hiện nay có rất nhiều loại linh kiện, phụ tùng máy rửa bát Bosch giả, nếu việc chọn mua không đúng sản phẩm chính hãng có thể gây lãng phí tiền bạc hoặc làm máy hư hỏng nặng hơn.

Vì vậy, tốt nhất nên liên hệ trung tâm bảo hành Bosch 24h để được kỹ thuật viên tư vấn, hỗ trợ, cung cấp van nhiệt E19 chính hãng và đến tận nơi kiểm tra, thay thế, khắc phục sự cố hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Trung tâm bảo hành Bosch 24h là đơn vị cung cấp van nhiệt E19 chính hãng quen thuộc với trên 15 năm hoạt động. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện, phụ tùng tại đây. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản, nhanh chóng đưa ra giải pháp sửa chữa, thay thế linh kiện tối ưu nhất.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm bảo hành Bosch 24h
Hotline: 0985.41.81.91
Địa chỉ:  Số 230 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

4/5 (2 bầu chọn)