Skip to content
-

Sửa chữa tủ rượu vang hãng Electrolux

Tủ rượu vang hãng Electrolux là thiết bị cần hoạt động liên tục và ổn định để đảm bảo chất lượng rượu bên trong, Chính vì vậy khi có sự cố xảy ra ngay lập tức cần được kiểm tra sửa chữa, bảo hành. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi là đơn vị sửa chữa tủ rượu vang hãng Electrolux uy tín hàng đầu hiện nay.

Những lỗi thường gặp ở tủ rượu vang hãng Electrolux

 • Bo mạch rò điện, tủ tắt nguồn không mở lên được, tủ hoạt động chập chờn.
 • Bảng điều khiển đơ, mở không lên, không hiển thị.
 • Nhiệt độ trong tủ không đảm bảo, không thể điều chỉnh.
 • Độ ẩm trong tủ vượt quá cho phép, có hơi nước đọng thành tủ.
 • Cửa tủ không đóng chặt lại được, hư ron/đệm.
 • Tủ có mùi khó chịu.
 • Tủ phát ra âm thanh lạ, rung.
 • Tủ rượu vang hãng Electrolux có các linh kiện cần được thay thế do hỏng, sử dụng lâu tủ bị xuống cấp.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa tủ rượu vang hãng Electrolux

Bước 1.Tiếp nhận yêu cầu sửa rượu vang hãng Electrolux của khách hàng. Xác định lỗi xảy ra là do thiết bị hay do khách hàng, nếu lỗi do khách hàng có thể xử lí được tại nhà thì hướng dẫn khách hàng thực hiện mà không mất phí. Nếu lỗi kĩ thuật thì lên lịch hẹn đến nhà khách hàng kiểm tra.

Bước 2. Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để kiểm tra thiết bị sau 30 phút nhận thông tin.

Bước 3. Kiểm tra rượu vang hãng Electrolux chi tiết, báo lỗi hỏng, nguyên nhân gây trục trặc cho khách hàng nắm thông tin và báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện nếu có.

Bước 4. Sau quá trình sửa chữa/thay thế linh kiện, nhân viên kỹ thuật vệ sinh sạch sẽ  thiết bị cho khách hàng. Kỹ thuật viên cho máy hoạt động thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật của thiết bị, tình trạng của tủ. Nếu đạt tiêu chuẩn sẽ bàn giao tủ trực tiếp cho khách hàng, tất nhiên quá trình sửa chữa sẽ có sự giám sát của khách hàng.

Bước 5. Gửi khách hàng phiếu bảo hành dịch vụ sửa chữa tủ, bao gồm đầy đủ thông tin tên thiết bị, lỗi cụ thể, sửa chữa/thay thế, giá dịch vụ và linh kiện nếu có, thời hạn bảo hành chính xác và rõ ràng. Tư vấn cách sử dụng rượu vang hãng Electrolux đúng cách và hướng xử lí khi gặp các vấn đề cơ bản.


Giới thiệu tủ trữ rượu vang Electrolux

Trung tâm sửa chữa rượu vang hãng Electrolux cam kết

 • Tất cả các linh kiện, phụ kiện thay thế đều chính hãng Electrolux, được bảo hành sau khi sửa chữa, thời hạn bảo hành dài, nếu có vấn đề sẽ được sửa chữa miễn phí trong thời hạn còn bảo hành.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên có hơn 8 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên sâu tại trường lớp chuyên nghiệp, có thể xử lí tất cả các tình huống xảy ra với rượu vang hãng Electrolux. Không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, ưu đãi cho những lần sửa chữa sau.
 • Giá cả minh bạch, rõ ràng dựa trên giấy tờ, không thu thêm phí khác bên ngoài, cả đều có hoá đơn rõ ràng.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, gọn gàng. Cam kết chỉ sửa đúng những chỗ hư hỏng và thay thế đúng những linh kiện không còn sử dụng được.
 • Trung tâm sửa chữa rượu vang hãng Electrolux sẽ hướng dẫn sử dụng tủ tối ưu nhất để giữ tuổi thọ của tủ lâu nhất, tránh những hỏng hóc sau này.

Một số lỗi hay gặp có thể tự xử lí tại nhà.

 • Nếu không sử dụng tủ rượu vang hãng Electrolux trong một thời gian dài, chúng ta nên rút phích cắm điện khỏi ổ cắm đồng thời lấy hết vật dụng bên trong tủ. Sấy khô tủ và mở cửa tủ để một vài ngày sau đó đóng lại.
 • Tủ rượu vang hãng Electrolux bị nóng ở bên trong hơn mức bình thường, lúc này hách hàng nên kiểm tra tủ rượu có hoạt động quá tải không, hãy lấy bớt vật dụng nếu có quá nhiều đồ gây cản trở lưu thông khí lạnh bên trong tủ. Kiểm tra xe trong tủ có đủ khoảng trống xung quanh không, nếu có vật dụng gây nóng trong tủ không, hãy lấy ra ngoài.
 • Tủ rượu vang hãng Electrolux phát ra những tiếng động bất thường, trường hợp này khách hàng nên kiểm tra vị trí đặt tủ có được bằng phẳng không? Có bị rung lắc không? Hãy kê lại tủ rượu hãng Electrolux cân bằng và theo dõi tủ đã hoạt động bình thường chưa. Hãy sắp xếp lại và kiểm tra tất cả xem có đồ gì bên trong tủ gây ra tiếng ồn hay rung không. Sau các bước kiểm tra như đã hướng dẫn mà thiết bị vẫn còn bị rung lắc hay phát tiếng ồn trong lúc vận hàng, quý khách hãy liên hệ đến Trung tâm sửa chữa tủ rượu vang hãng Electrolux để được xử lí nhanh chóng mọi vấn đề của tủ.

Trung tâm sửa chữa tủ rượu vang hãng Electrolux luôn mong muốn phục đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày, không ngừng nâng cao kỹ năng tay nghề nhằm mang lại những giá trị tốt nhất trong phục vụ từng khách hàng.

Tham khảo: https://bepelegant.vn/tu-ruou-vintec-v190sg2es3

5/5 (1 bầu chọn)